Rappið hennar ömmu!
Hún amma
er allgjer gansta!
hvennig hún rappar
Þá verður maður svoleiðis að stappa
og klappa
því engin/nn er svona góður að rappa
eins og gangsta amma!
elska þennann hreim
með þeim
sem elska hana ömmu
Lagið hennar er þrjóst
með sílíkon í Brjóst
hún er sú besta
hún er aldrey til í að fresta
þvú hún er gangsta amma!  
Rebekka
1991 - ...


Ljóð eftir Rebekka Ýr

hann
Frjáls eins og Folinn
Rappið hennar ömmu!