Hausverkur
hann kemur,
hann fer,
hann er.
Tilbúinn að snúa hausnum við,
afturábak og áfram,
verkjatöflur, fuss og svei!
Þær virka ei.
Hann kemur
og myrkrið skellur á
Hann fer
og sólin kemur aftur
Hann er
og hann er
og hann er
og hann er....  
Andrea Lilja
1988 - ...
pirringur


Ljóð eftir Andreu Lilju

Hausverkur
Dauði
mistök