Lífið?
Labba útúr fortíðinni.

Fortíðin færir mér minninguna.

Minningin er sársaukafull.

Sársaukafullt er andartakið.

Andartakið er nútíðin.

Nútíðin er tilveran.

Tilveran er flókin.

Lífið?
 
Kristjana
1989 - ...


Ljóð eftir Kristjönu

Stelpa
Lífið?