ástarjátning
Ást er einhver furðuvera
sem enginn botnar í
hún getur farið illa með fólk
sem hefur lent í illa í því
ég hef reynt að elska
en það ekkert gengur
en eitt er víst
ég nenni þessu ekki lengur
elskaðu bara sjálfa þig
og ekkert maus
hættu að væla
og fáðu þér í haus
ég hef reynt að elska rangann mann
en núna þarf að gjalda
ég vil ei elska aftur
því það er þvílík kvöl
ég reyndi að vera bara ég
og er því ekkert svöl  
Erla Heiða Sverrisdóttir
1988 - ...


Ljóð eftir Erlu heiðu sverrisdóttur

viðhaldið þitt
Grátur
ástarjátning