Nótt
Tómlegt tómarúm kemur og fer,
stansar og horfir á heiminn.
Heimurinn snýr baki og felur sig í myrkrinu, myrkrið umlykur skugga.
Hún berst áfram, snýr einnig baki, en kemur, kemur alltaf aftur.  
Nína
1983 - ...


Ljóð eftir Nínu

Nafnlaust
Nótt
Ósk