Móðir kær
Elsku móðir mín kær
ætíð varst þú mér nær,
eg sakna þín,góða mamma mín.
Já,mild var þín hönd
er um vanga,þú straukst,
ef eitthvað mér,bjátaði á.

Við,minning'um þig geymum
og aldrei við gleymum,
hve trygg varst þú okkur og góð.
Við kveðjum þig mamma,
og geymum í ramma
í hjart'okkar minningúm þig

Gylfi Valberg
 
Gylfi Valberg Óskarsson
1945 - ...


Ljóð eftir G

litla ljúfan
Móðir kær