Febrúardagur
Morgunn.
það heyrast hamarshögg
yfir fjörðinn.

Dagur.
Söngur þinn og boðskapur friðar
þrengist inn í sál mína.

Kvöld.
Stjörnurnar blika,
ég felli tár yfir brottför þinni.  
Ásta Steingerður Geirsdóttir
1953 - ...


Ljóð eftir Ástu Steingerði

Ísland
Þú
Febrúardagur