Brot úr Ljóðaljóðunum, kafla I
9

Við hryssurnar fyrir vagni Faraós
líki ég þér, vina mín.  
Salómó


Ljóð eftir Salómó

Brot úr Ljóðaljóðunum, kafla VII
Brot úr Ljóðaljóðunum, kafla V
Brot úr Ljóðaljóðunum, kafla II
Brot úr Ljóðaljóðunum, kafla I