Gleym - mér - ei.
Ó litla Gleym - mér - ei.
Gleymdu mér ei,
því annars heyrist svei.

Þú ert lítið og blátt,
en alls ekki grátt.

Þótt þú sért lítið,
ertu alls ekki skrítið.

Þú á peysur festist,
eins og tyggjó sem á skó mína klesstist.

Við þín alltaf munum minnast,
og fallegasta blómið finnast.  
e.agnes elvarsd.
1993 - ...


Ljóð eftir Agnesi

Klósettið
Gleym - mér - ei.