hvar er ró?
Hér er ró og hér er friður,
hér er gott að setjast niður.
Hugsa sína þungu þanka,
þar til eitthver fer að banka.
Þá er mál og manna siður,
að standa upp og sturta niður.
fyrir yður því miður,
en það fer ekki niður.  
Bogga
1985 - ...
svona pælingar því ég get verið með tölvuna á toilettinu.. þetta er svona háskóla pæling....


Ljóð eftir Boggu

hvar er ró?
ástin er skondin