ástin er skondin
Ég elska þig svo mikið,
ég elska þig svo heitt,
En það er svo skrítið,
því ég elska þig ekki neitt,

Ég vil fara frá þér,
en ég get það ei.
Það er eitthvað sem enginn sér,
það er eitthvað sem segir nei.

Ég fór í burtu,
þú varst ekkert sáttur.
Ég grét mikið í sturtu,
en þú varst samt góður dráttur. ;)  
Bogga
1985 - ...
svona fleiri háskólapælingar :)


Ljóð eftir Boggu

hvar er ró?
ástin er skondin