Heilagi maðurinn
Hann fæddist, hann óx hann frelsaði,
hann dó og steyg upp til himna.
Hann snýr brátt aftur trúa menn,
á jörðu til manna sinna.

Hann borinn var í fjárhúsi,
því upptekið var hótelið,
hann græddi vel er fæddur var,
fékk gull, myrru og allskonar.

Hann gerði margt og mikið gottt,
hann gekk yfir vatn og það var flott.
Já hann er eins og þið heyrið nú,
okkar heilagi maður "Jesú"  
Harpa ragnarsdóttir
1990 - ...


Ljóð eftir Hörpu

Hringrás Lífsins
Heilagi maðurinn