ég elskaði þig fíflið þitt
á hverri nóttu
læðist ástin
inn til þín
þar sem við elskumt

og ég ligg á sænginni
umla og styn
all part of the game my dear
og ég elska

en þetta er bara á nóttunni
og á nóttunni er hjarta þitt lokað
og þú vilt ekki opna mitt

hvað ertu að gera á daginn ?
þegar ég sé ekki
þegar ég er ekki

hvað ertu að gera á daginn ?
ertu að elska einhverja aðra ?
hvar opnarðu hjarta þitt ?

ég ætla að setja þig í band
og binda þig við rúmið
no worries
ég hef nóg í bandinu
svo að þú getur
farið í sturtu
í eldhúsið
hraðbankann

og elskað mig

þá geturðu elskað mig
líka á daginn
kysst mig
sleikt mig
elskað mig

og þó ég drepi sál þína
anda þinn
þá skiptir það ekki máli
því ég er elskuð  
frenja fláráða
1975 - ...


Ljóð eftir frenju fláráðu

Ignorance is the ultimate blizz
sú sem læðist
ég elskaði þig fíflið þitt
Well, you say, what do you want ?