nafnlaust
Á ég að hvísla þér leyndarmál?
Þú lofar að seigja engum.
Þá getur þetta verið leyndarmálið okkar.
Alveg einsog leyndarmál alheimsins.

Kondu nær, það má enginn heyra.
\"ég er engill\"  
Ísabella
1988 - ...


Ljóð eftir Ísabellu

bolinn okkar
nafnlaust
dagbók