dagbók
júlí 2004
Strjúktu hlýjum höndum þínum
yfir frostna bringu,
Bræddu hjartað mitt
svo það gufi upp

Þá þarf ég aldrei aftur að elska
þá verð ég aldrei aftur særð

- því frekar vil ég vera tilfiningalaus

28 des 2004
Hlýja handanna þinna
réði ekki við frosið hjartað
það var skilið eftir
það stendur eitt og yfirgefið

enn bíður það þess að hætta að finna
enn býður það þess að finnast á ný

- dimmar villigötur og of stórir skór  
Ísabella
1988 - ...


Ljóð eftir Ísabellu

bolinn okkar
nafnlaust
dagbók