TAKK
TAKK
fyrir allan tíman sem þú hafðir fyrir mig
fyrir allan sannleikan sem þú sýndir mér
fyrir allt traustið sem þú gafst mér
fyrir alla gleði sem þú færðir mér
fyrir alla tíman sem þú studdir mig
fyrir alla styrkin sem þú sýndir mér
fyrir allt fríið sem við áttum saman
fyrir allt hrósið sem þú gafst mér
fyrir alla samúðina sem þú sýndir mér
fyrir alla umhyggjuna sem þú gafst mér
fyrir alla ástina sem þú gafst mér
MIG
líttu á þetta andlit
lítu á þetta líf
veit ekki hvert það er að fara
ég veit ekki mikið en ég veit
að ég elska þig
það má vera allt sem ég þarf að
vita. (2004)
lítu á þetta líf
veit ekki hvert það er að fara
ég veit ekki mikið en ég veit
að ég elska þig
það má vera allt sem ég þarf að
vita. (2004)