Hnakkinn
Sé ég nú hundljótann hnakka
Með hausinn sinn tóma og skakka
Er að pælí að skreppa
og kaupa mér jeppa
síðan yfir helvítið bakka
 
Nermal
1972 - ...


Ljóð eftir Nermal

Örlagatalan 1
Hnakkinn
Tár trúðsins
Mín þrá.
Gleymdur koss
Leirburður
Frelsi ?
Vonbrygði vökunar
Endurtekið
Bitur bikar
Verum vinir