Bitur bikar
Líf mitt er bitur bikar
bergi á, bragð er vont
Von um ást,
von um losta,
von um von.
Óðar kulnar vonarneisti

 
Nermal
1972 - ...


Ljóð eftir Nermal

Örlagatalan 1
Hnakkinn
Tár trúðsins
Mín þrá.
Gleymdur koss
Leirburður
Frelsi ?
Vonbrygði vökunar
Endurtekið
Bitur bikar
Verum vinir