Sorgin
‘I gær var allt svo augljóst
en nú sé í móðu
ég veit ekki hvað er rétt
hvað er rangt
langar að gera allt
sama hvað það er

mér fynnst sem allir horfi
sem allir gapi og geta ekki hætt
eins og ég sé eina stelpan í heiminum
mér langar og get farið og látið þetta stoppa
en Hvernig ?

‘I gær var allt gott
Nú er allt vont
Ég skil ekki
Vil ekki
Og get ekki hætt að hugsa um gærdægin sem
Mér leið vel
En nú snúa allir við mér
Bakinu .

Eina sem mér langar að fá er ást
Umhyggja
Og Nýtt líf
Sem er ekki hægt
Hvað er ég eiginlega ?
Er ég dáin
Er ég á lifi hvað er að
Ég skil ekki
Vil ekki
Og get ekki
Sætt mig við það sem
Er núna.

Mér langar
Að deyja og
gá hvernig líf er þar
Ég á hvort sem er einga að
Til að hugga mér við
Ég er dáin nú þegar
Án vina og fjölskylu minnar.
 
nafn
1991 - ...


Ljóð eftir .............

Ég reyndi að drepa sársaukan
Sorgin