Ekki fyrir alla
Oft svo virðist sem lélegustu ljóðin nái hæstu flugi. Það hef ég aldrei skilið.
Þess í stað skrifast þetta á blað sem ég hugsa.
En það sem er horfið á braut hef ég fyrir löngu gleymt.
Þess í stað skrifast þetta á blað sem ég hugsa.
En það sem er horfið á braut hef ég fyrir löngu gleymt.