þú
Jafnvel útsprungin rós
er ekki jafnfalleg og þú
Jafnvel Romeo elskaði Juliu
ekki eins og ég elska þig
Jafnvel besta ilmvatn
ilmar ekki jafnvel og þú
þó þúsund aldir líði
þá með hverjum degi
elska ég þig meira
en hugsa alltaf......

 
Þórdís Jenný Antonsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Þórdísi Jenný

Myrka líf
skuggar vonleysis
ímyndun
The one
prayer for the living
þú