Skólinn
Skólinn nú byrjaður aftur,
Þó kennarar vilja það ei.
Alþingi lög á það setur,
og gettu nú betur.



 
Eiríkur Þór Theodórsson
1990 - ...


Ljóð eftir Eirík Þór Theodórsson

Yasser Arafat
Skólinn
Haustið nálgast.
Stubbar
Til hennar