Stubbar
Stubbar út um allt,
og öllum er kalt,
hættum að reykja,
og í okkur kveikja.


 
Eiríkur Þór Theodórsson
1990 - ...


Ljóð eftir Eirík Þór Theodórsson

Yasser Arafat
Skólinn
Haustið nálgast.
Stubbar
Til hennar