VogAskálin
Á öðrum endanum
hvíla

tvö titrandi augu
á bakvið
dökka slæðu

og á hinum endanum
hvíla

tvö titrandi augu
á bakvið
ljósan farða

og ég...

get ómögulega séð
hvor hulan
er þyngri
 
Næturgalinn
1983 - ...


Ljóð eftir Næturgalann

VogAskálin
Hanastél á hamarsfæti