Sameining
Andardráttur þinn
snertir húð mína

Við erum eitt
þú og ég

Svitinn
rennur saman
við tárin
sem við deilum
í sameiningu
líkama okkar



 
Estro
1966 - ...


Ljóð eftir Estro

Lífsganga
Söknuður
Afhverju?
Einmana
Sameining
Í ánauð