Stjörnu fár
himna stjörnur á hvolfi
glitrandi skærar á himnum skinu
mín glöð upp til himna horfir
skærasta stjarna til mín brosir
glitrandi skærar á himnum skinu
mín glöð upp til himna horfir
skærasta stjarna til mín brosir