án titils
Endalaust alltaf
með hugann við eitthvað
annað, hjartað
í þversögn við hugann.  
Díana Rós Rivera
1983 - ...


Ljóð eftir Díönu Rós Rivera

ekkert
án titils
án titils
hey þú
yndi
ég man
inni í mér
myself
mundu