yndi
mig langar bara að þrýsta þér að mér fast
FAST og ÞÉTT og HEITT og ÁKAFT þangað
til ég verð örugg og þú líka alltaf

mig langar bara að mála handa þér heim sem þig langar að lifa í og þú tekur
í höndina á mér og leiðir mig
út í hláturinn  
Díana Rós Rivera
1983 - ...


Ljóð eftir Díönu Rós Rivera

ekkert
án titils
án titils
hey þú
yndi
ég man
inni í mér
myself
mundu