Íslenskan að fjara út
Íslendinga,
Flehhhhhh,Flahhhhhhh,
Awwwwwwww,piffffffff,
pafffffff,púffffffff,
Búmmmmmmm.
Mergjað,Röffað,
Töfffff,geggjað,
bleeeee,arrrrrrr,
Rugl.
Hvernig erum við orðin, tölum eitthvað mál sem við varla skiljum sjálf hvað þýðir?