Kraftur Orðanna
Þegiðu!
Hún öskraði, en hann
bara þagði.

Þögnin var grafinn
í hann eins og
ljótt listaverk.

Orðin sukku,
djúpt ofan í
sálinna hans.

Hugsanir rotnuðu,
eins og líkin
djúpt ofan í moldinni.

En svo varð þögn,
með friði
og hann var frelsaður.

 
Lára
1990 - ...


Ljóð eftir Láru

Dreaming
Loosing Track of Life
Kraftur Orðanna
Yfir Hafið Bláa
Skógurinn
Helpless
BaseBall Game
Organisms and Orgams
Ástarfugl