Ástarfugl
Hún sá ást,
eins og fallegan fugl
sem var fastur inn í búri
og hafði, fyrir löngu
týnt frelsi sýnu.
Fastur að elífu
einhvers staðar
þar sem hann átti ekki heima.
 
Lára
1990 - ...


Ljóð eftir Láru

Dreaming
Loosing Track of Life
Kraftur Orðanna
Yfir Hafið Bláa
Skógurinn
Helpless
BaseBall Game
Organisms and Orgams
Ástarfugl