svar
stórt Gat í hjarta mér, gat hann ekki mér
svarað, hvað hef ég gert til að
verðskulda þessa stóru rifu í hjarta mér,
ég verðskulda hana ekki,ég vil ást
ég þarfnast ástar þinnar,vil að hún fylli
gatið í hjarta mér að eilífu.