Sama
Mér er alveg sama
þó þú elskir mig ekki

Ég er nokkuð viss um
að það væri hvort sem er
tímasóun

Mér er alveg sama
þó þú komir ekki í kvöld

Ég er nokkuð viss um
að ég fæ hvort sem er
gesti

Mér er alveg sama
hvort þú verðir kyrr
eða farir

Ég verð ekki einmana
þegar ég sef  
Sulk
1981 - ...
07.01.2005


Ljóð eftir Sulk

Sama
Stundum
Á kaffihúsi