Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Untitled..
You screamed to me
but no reply
you cried over me
please dont die
Dont leave me here
so lost inside
youll never forget her
the girl who died
Lyra
1990 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Lyru
Untitled..
These Woods..
Þúsund Tár
Þúsund Tár (framhald)
Behind these tears
Before I Let the Pen Drop
Skógurinn