Sivjarspell
Gulir caterpillar í framsókn
á jörð í Skugga Kárahnjúka.
Á okkar nákomna landi
eru framin Sivjarspell.
á jörð í Skugga Kárahnjúka.
Á okkar nákomna landi
eru framin Sivjarspell.
Og kallin í sjoppunni á Egilstöðum
er sá eini sem græðir.
er sá eini sem græðir.