því ég veit sjálf að ég vil þetta ekki
Dreg handlegginn fram bretti upp ermarnar,
legg hnífinn að úlnlið mér, byrja skrapa hægt og rólega,
þangað til að ég finn sársauka, byrja ég að öskra,öskra hærra og hærra,
bið um hjálp en hjálpar einhver,
ég er ekki ein það eru mörg þúsund andlit í kring,
hvaða andlit eru þetta jú hjálpar andlitin,
ég er ekki ein.