Ég er búinn
Æðarnar kippast til og frá,
hjartað slær hraðar og hraðar,
hugurinn hringsnýst í þúsund hringi,
hendurnar titra stjórnlaust,
tennurnar glamra og glamra,
hausinn hoppar til og frá,
sálin brennur hægt og rólega inn í mér.