16 janúar
10 ár liðin eru frá Súðavík flóðinu,
þegar náttúran að sér garði bar,
14 manns lífi sínu týndu þar,
guðs englar birtust þá,
14 fallegar sálir guðs hendur settust á.
stjörnur detta frá himnum,
þær geta aldrei þvegið tilfinningar okkar,
við hverfum á bakvið dökk ský til að fela tárin.
Guð blessi ykkur