Pokahorn
með andugt
ég horfði
heillaður
og hugsaði
hvað kemur
næst úr
pokahorni
þangað til
ég held
niðrí mér
andanum
ég horfði
heillaður
og hugsaði
hvað kemur
næst úr
pokahorni
þangað til
ég held
niðrí mér
andanum