Ormur
Nú 22 janúar runnin upp er,
er þú þínum 3 ára afmælisdegi fagnar,
þú hjá mömmu þinni og pabba unir þér,
alls vel og lengi við fögnum þér.
þú litla ljós okkar skínir skært,
þú mikla framtíð byggir breytt,
þú mikið í þessu lífi hefur lært,
þitt litla líf á eftir að rokka feitt.
Til litla ormsins:)