Ljóð.
Í fjórtán daga flaug ég frjáls eins og fuglinn.
Á fimmtánda degi vaknaði ég úr mínum draumi.
Á sextánda degi tók kaldur veruleikinn við.
Á sautjánda degi festist ég í neti daglegs amsturs.
Á fimmtánda degi vaknaði ég úr mínum draumi.
Á sextánda degi tók kaldur veruleikinn við.
Á sautjánda degi festist ég í neti daglegs amsturs.