Farinn
Ég er farinn veit ekki hvenær ég kem aftur
elskan ég hugsa bara um þig
farinn af stað veit ekki hvenær ég kem aftur
því ég fór fór frá þér
Læt þig ekki hafa mig að fífli meira
lykillinn að hjarta mínu -
var borinn til grafar
sálin mín svífur fyrir ofan þig
og biður um frið frá þér
Aldrei mun ég sjá þig
ekki gráu augun,ekki breiðasta bros þitt,
því ég er farinn frá þér
þar sem við endum ekki á sama stað
Ég er sokkinn ég er fífl
ég lét þig fara frá mér
ég vil sjá andlit þitt hjá mér
ég er sú eina sem græt
þú finnur fyrir mér