Rústir einar
Þetta snýst um brot í heilanum!
Það brýst um, um í heilanum
brotin snúast það brestir í mér
ég snýst,snýst þar sem hugurinn snýst
umhverfis eldinn,
ég gýs heilinn er að sviðna
allar mínar dýrmætu eignir
sem hafa þróast í heilanum
eru brunnar.