Maria
Ó María hún María heitir María
hún segr allt gott með 2 téum
ekki með 1 téi hún er gelgja ársins
en ekki eins mikið og Helena bara smá minni hún María er svo cool en ekki múr.  
Jónína Lára
1993 - ...
Þetta er um
Mariu gelgju og systir Evu pevu
sko eva er stelpa sem er með mér í bekk og er skotin í strák sem heitir einhvað sem hann býr í blokkini hennar Maríu sko ef þið sjáið ljóð um einhverja jonínu sem er skotin í Elíasi þá er það ekki satt hun roðnar á meðan hun skrifar og er full af ´´ast hans.


Ljóð eftir Jónínu

Maria
66¨¨
Mánuðurnir
Samþykkt og Sýnilegt