66¨¨
¨66 er hann
sem sagði það
ekki gftast
ég og þú
skiluru?


Ef þú elskar fiska
þá ertu me mér
en ekki kolkrabba
stelpuni Hún heitir er þaðð ekki Naría
hún getur keypt sér nærbuxur

Við giftumst á morgun
og eignumt krakka.  
Jónína Lára
1993 - ...
Þetta ljóð er um stelpu sem er ástfangin af strák strákurinn er skotin í stelpu sem heitir Naría eins og narbuxur en svog segir hin að hun elski fiska svog giftast þaug og eignast barn.


Ljóð eftir Jónínu

Maria
66¨¨
Mánuðurnir
Samþykkt og Sýnilegt