Ljós,Myrkur,Skuggi,Kuldi
Ljósið kviknar að degi til,
myrkvið rýrnar í rökvinu,
þegar skuggar í dagsljósi birtast,
kuldast dimmar tekur að nætur.
myrkvið rýrnar í rökvinu,
þegar skuggar í dagsljósi birtast,
kuldast dimmar tekur að nætur.
2005. kl 04:37