Ást fjöruð út
Þú varst minn, en ég var aldrei þín,
ég vil þig, en það er ekki svo auðfengið,
hvað þarf ég að gera til vinna ást þína á
mér, þetta er erfitt líf að geta ekki snúið öllu við eins og það á að vera,
ég er uppgefin á að reyna,
en mun ekki gefast upp, því þú ert minn,
í hjarta mínu huga mínum sál minni ertu alltaf minn,
Sárt að upplifa ástina