Veikleiki
Ég vil ekki vera annar en ég hef verið undanfarið, ég hef verið einhver vilt tryllt galinn persóna, misst trúna á öllu og öllum læt mér fátt um finnast þegar að öðru að kemur, finnst allt hundfúlt.
Hver er ég í raun og veru? jú ég er lífsglöð, orkumikil, glansandi, stúlka,
sem þykir gaman að öllu og öllum, læt mér ekki fátt um finnast-um aðra.
Ég er bara ég og vonandi helst ég sem ég með tímanum sem líður.