þeir vita sínu viti
Maður getur ekki annað
en brosað illkvittnislega
þegar sæta Hollívúddparið kysstist
á skjánum um leið
og kötturinn minn sleikir á sér rassgatið
af áfergju  
glóra
1985 - ...


Ljóð eftir glóru

áttamínúturyfirtólf
þeir vita sínu viti
fyrrverandifyrrverandi
þriðjudagsmorgunn