fyrrverandifyrrverandi
Þegar ég var með tárin í augunum
og þéttsetið var á Dillon
Þegar hún tróðst við hliðina á mér
og kynnti sig
Þegar of þéttsetið var til að ég
gæti forðað mér
Þegar hann leit á hana, hún á hina, hin á mig og ég á fyrrverandi
með örvæntingu í augunum
Ætli öllum hafi fundist það eins yfirmáta vandræðalegt og mér?  
glóra
1985 - ...


Ljóð eftir glóru

áttamínúturyfirtólf
þeir vita sínu viti
fyrrverandifyrrverandi
þriðjudagsmorgunn